Công ty TNHH Garlica xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Nguồn gốc sản phẩm:
+ Tên các cơ sở sản xuất, cung cấp nguyên liệu: Công ty TNHH Garlica
+ Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP: Giấy
chứng nhận ISO 22000:2018( thay cho giấy
cơ sở đủ điều kiện ATTP) Số TQC.03.885 do Trung Tâm Kiểm Nghiệm Và Chứng Nhận
Chất Lượng TQC cấp ngày 28/09/2019
+ Bản tự công bố:Số 03/GARLICA/2019 ngày 08/11/2019
- Cơ thể trẻ em còn khá non nớt với hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên rất dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn, vi rút và tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài. Cũng chính vì thế mà trong những năm tháng đầu đời, trẻ rất dễ mắc phải một số triệu chứng bệnh lý thường gặp như: ho, sốt, cảm lạnh, viêm phế quản,… đặc biệt trong những ngày thời tiết giao mùa, thay đổi nhiệt độ đột ngột. Sử dụng kháng sinh để điều trị dứt điểm các triệu chứng là cách một số gia đình vẫn áp dụng nhưng điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hệ miễn dịch non nớt của trẻ, có thể dẫn đến tình trạng kháng thuốc, làm giảm tác dụng của thuốc trong những lần điều trị về sau
- Thay vì sử dụng thuốc kháng sinh để đẩy lùi các triệu chứng bệnh thì bạn có thể chuyển hướng sang sử dụng siro tỏi đen Garlica không chỉ có tác dụng điều trị dứt điểm các triệu chứng ốm thông thường mà còn đảm bảo an toàn với sức khỏe của trẻ.
- Tuy nhiên cần lưu ý sau khi cho trẻ sử dụng siro tỏi đen Garlica, bạn vẫn phải thường xuyên theo dõi tình trạng ho của trẻ, nếu xuất hiện dấu hiệu bệnh nặng … thì cần đưa trẻ đến ngay cơ sở y tế hoặc bệnh viện gần nhất để có phương án điều trị kịp thời.
- Siro tỏi đen được chế biến từ tỏi đen GARLICA nguyên chất có tác dụng tăng sức đề kháng, phòng và trị ho cho trẻ và người lớn, giúp kích thích tiêu hóa, giảm chướng bụng, đầy hơi, ăn khó tiêu, giảm choletesterol, hạn chế sơ vữa động mạch…
- Thành phần cấu tạo: Tinh chất tỏi đen Garlica, Mật ong nguyên chất, Dương tử tô, Nước tinh khiết
- Tác dụng:
- Thời
hạn sử dụng sản phẩm: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và Hạn sử dụng in trên bao
bì của sản phẩm
- Quy
cách đóng gói và chất liệu bao bì:
+ Sản phẩm được đóng trong túi hoặc chai nhựa đạt QCVN
12-1:2011/BYT về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ bằng nhựa tổng hợp
tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm
+ Sản phẩm được đóng chai thủy tinh đạt quy chuẩn QCVN
12-4:2015/BYT – Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia về vệ sinh an toàn đối với bao bì,
dụng cụ làm bằng thủy tinh, gốm sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực
phẩm
+ Trọng lượng: 50ml,
80ml, 100ml, 150ml, 200ml, 220ml, 250ml, 300ml, 330ml, 500ml, 700ml, 1 lít, hoặc theo yêu cầu của khách hàng và được ghi rõ trên
nhãn hàng hóa
- Hướng dẫn sử dụng: Lắc
đều chai trước khi sử dụng, phù hợp với trẻ biếng ăn, ăn không tiêu, người già
+ Trẻ từ 2-3 tuổi ngày uống 10ml chia 2 lần
+ Trẻ từ 4 – 10 tuổi ngày dùng 15ml chia 3 lần
+ Trẻ trên 10 tuổi và người lớn ngày dùng 20ml chia 2 lần
+ Trẻ em dưới 2 tuổi sử dụng cần tham khảo ý kiến bác sỹ.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
- Quy trình sản xuất rượu vang tỏi đen Garlica:
+ Giai đoạn chuẩn bị:
• Nhà xưởng, máy móc, thiết bị và dây truyền sản xuất luôn được khử trùng, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.
• Lựa chọn những củ tỏi đen Garlica loại một, đảm bảo được độ dẻo, độ ẩm, lượng đường và hàm lượng dinh dưỡng cao trong củ tỏi.
+ Giai đoạn thực hiện:
• Đưa vào máy bóc tách và loại bỏ phần vỏ tỏi, phần nhân tỏi được hấp với nhiệt độ vừa đủ cho mềm củ tỏi, sau đó được chuyển sang hệ thống máy xay.
• Tỏi được xay nhuyễn cùng Dương tử tô và mật ong tạo nên một hỗn hợp sệt, dạng keo dính.
• Trộn hỗn hợp với nước tinh khiết vừa đủ và đưa vào trưng cất cho hết mùi hăng của Dương tử tô và mùi tỏi.
• Sau khi trưng cất xong, hỗn hợp trên được đưa vào máy lọc, lọc nhiều lần lấy phần nước, phần bã được bỏ đi.
• Phần nước hỗn hợp đã lọc được đưa vào đun với nhiệt độ vừa đủ sao cho hỗn hợp cô lại thành dạng sệt tạo thành siro.
• Siro được đưa đi kiểm nghiệm để đảm bảo chất lượng và thành phần trong đó, sau đó được đưa vào dây truyền đóng gói và bảo quản.