* Sơ đồ quy trình sản xuất
* Thuyết minh quy trình sản xuất
Sữa bò tươi lấy về sẽ qua kiểm tra chất lượng. Sau
đó tiến hành lọc, loại bỏ tạp chất, cho vào nồi chuyên dụng nấu gia nhiệt lên
85 độ C, cho đường vào và phối trộn đều, cho qua máy đồng hóa, làm lạnh sốc
nhiệt xuống dưới 10 độ C, chiết rót vào chai, đóng hàn niêm phong, bảo quản
thành phẩm trong kho lạnh, sau 1 ngày thì đóng date xuất bán.
CÂU
CHUYỆN SẢN PHẨM
Ngày 29/3/2004 với sự hỗ trợ của dự án Nâng cao Đời sống Nông thôn tỉnh
Sóc Trăng (IRLP) do chính phủ Canada tài trợ. Hợp tác xã Evergrowth được thành
lập đã mang những chú Bò Sữa đầu tiên về với vùng đất Ba Xuyên Sóc Trăng,
giúp bà con nông dân Khmer thêm thu nhập xóa đói giảm nghèo. Bà con nông dân
vất vả dậy từ 5h sáng để vắt sữa cho những cô Bò, chuẩn bị thức ăn sau đó
lo cho những chú Bò sơ sinh. Đến 5h chiều lặp lại chu kỳ đó và công việc
thường kết thúc lúc 10h đêm. Là một người dân Sóc Trăng, thấy và thấu
hiểu được sự vất vả một nắng hai sương của bà con mới có được những giọt
sữa bò tươi thơm ngon nhưng vẫn còn trăn trở vì giá cả đầu ra thường
không ổn định. Với suy nghĩ muốn tạo ra một sản phẩm mới của địa
phương làm tăng giá trị của Sữa Bò. Công ty chúng tôi thành lập, tập trung
nghiên cứu sản xuất chuyên về các sản phẩm từ sữa bò của bà con nông
dân Sóc Trăng. Toàn bộ tập thể TNHH SX TM Bánh Kẹo Ba Xuyên luôn
làm việc hết sức mình, những bồn sữa của Công ty đến nhà máy vào 6h
sáng hoặc cuối buổi chiều và đến giữa đêm, những xe tải lạnh hướng về
các trung tâm phân phối hàng để đến 8h sáng, các sản phẩm Sữa Tươi Ba
Xuyên lên kệ phục vụ cho khách hàng.
Sản phẩm là sữa tươi thanh trùng Ba Xuyên, bánh sữa Ba Xuyên và sữa
chua lắc trái cây Ba Xuyên thơm ngon chất lượng đạt mọi tiêu chí về vệ sinh
an toàn thực phẩm với phương châm - chất lượng là trên hết - sản phẩm
của Công ty ngày càng được đông đảo người dân yêu mến tin dùng. Công ty
ngày càng phát triển để giọt sữa bò tươi Sóc Trăng tăng thêm giá trị
vươn xa .
Baxuyenmilk Dòng Sữa Ngọt Ngào!