Trà hoa đậu biếc

Giá tham khảo: Liên hệ

Các chứng chỉ đạt được

Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Trà hoa đậu biếc

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Cơ sở sản xuất Trung Nhân - Hương Sắc Tự Nhiên
Địa chỉ Thạch Ngọc Biên, Khóm 9, Phường 9, TP Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh
Điện thoại 0945 450199
Website
Rate: 0/5
Tên sản phẩm Trà hoa đậu biếc
Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 10

TRUNG NHÂN - HƯƠNG SẮC TỰ NHIÊN xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!




1. Quy trình sản xuất
Hoa được trồng theo hướng hữu cơ trong nhà lưới khép kín. Chúng tôi dùng phân có nguồn gốc từ động - thực vật ủ oai, cung cấp dinh dưỡng cho đất và cho cây để cây phát triển thuận tự nhiên, xử lý sâu bọ bằng cách sử dụng thiên địch và bắt sâu trực tiếp. Hoa đậu biếc được sấy khô bằng máy sấy thảo dược, dùng không khí nóng để làm khô hoa, nhiệt độ sấy từ 55 đến 60 độ C, độ ẩm dưới 10%.
Sau khi sấy xong, tiến hành kiểm tra và phân loại để loại bỏ những hoa không đạt. Hoa đạt chất lượng là những hoa có độ khô nhất định, ít vụn hoa, cuốn xanh, cánh hoa tươi, hoa to không cuộn tròn, không ẩm mốc.

2. Quy cách đóng gói: Túi giấy có zipper, trọng lượng tịnh 50g và 100g hoặc theo đơn đặt hàng.
3. Công dụng: Chống oxi hóa, lưu thông máu, giảm đau, an thần dễ ngủ, ngăn chặn nguy cơ ung thư và tiến trình lão hóa.
4. Khả năng cung ứng: Bán lẻ và sỉ, cung cấp cho xuất khẩu.
. Hướng dẫn sử dụng
Cách tạo màu từ hoa đậu biếc
• Bước 1: Cho 10 hoa vào 50ml nước và đun nhỏ lửa từ 10-15 phút để hoa thôi hết màu.
• Bước 2: Dùng rây lọc bỏ xác hoa, lấy màu xanh dương vừa tạo dùng đề chế biến thực phẩm.
Cách ủ trà dùng trực tiếp
• Bước 1: Cho 5-10 hoa ngâm với 250ml nước sôi ở 100 độ C
• Bước 2: Ủ trà trong khoảng 10 phút đến 15 phút rồi lọc bỏ bã
• Bước 3: Cho nước cốt trà vào bình ủ để giữ nhiệt độ nếu dùng nóng. Hoặc để nguội đậy kín sau đó cho trong tủ lạnh bảo quản nếu dùng lạnh, sử dụng trong ngày.

- Cách pha trà hoa đậu biếc:
• Bước 1: Cho 5g hoa đậu biếc và 10g đường cát vào tách (có thể thay bằng mật ong hoặc mật hoa dừa)
• Bước 2: Cho 150ml nước đun sôi vào và khuấy nhẹ
• Bước 3 : Thêm 5ml nước cốt chanh hoặc có thể kết hợp cùng các loại trà có mùi thơm đặc trưng như trà hoa nhài, hoa cúc, hoa lavender.
*** LƯU Ý 
Bảo quản hoa khô ở nhiệt độ thường, tránh ẩm và ánh sáng trực tiếp
Không nên ngâm hoa trong nước lạnh hoa sẽ không phai hết màu
Pha trà phải đảm bảo đủ nhiệt độ nước
Nước pha trà phải qua hệ thống lọc, không dùng nước máy, nước giếng hay những loại nước có tính axit cao để trà cho màu đẹp nhất
+ Do hoa đậu biếc nhạy cảm với pH, nên k
hi cho nước cốt chanh tươi vào thì màu trà sẽ từ màu xanh chuyển sang tím. Khách có thể ứng dụng điều đó để tạo nên các loại thức uống có màu sắc đặc biệt.

5. Ứng dụng

- Bánh dân gian như bánh tét, xôi, chè, bánh ướt, bánh cuốn, bánh lọt, bánh canh, bánh phục linh, bánh bò, bánh da lợn,…


- Bánh hiện đại: bông lan, bánh kem, bánh tart, bánh bao,…


- Mứt dừa, rim đác, rim dừa nước, thạch rau câu

- Nước giải khát: si rô đá bào, kem tươi, trà sữa

- Tẩm màu: bún, nui, hủ tiếu, miến, bột bán

- Sản xuất công nghiệp: ống hút, bánh tráng, trân châu,…

- Sản xuất mỹ phẩm 


* Hoa đậu biếc có thể ứng dụng nhiều hơn

Vui lòng liên hệ 0945 450199 (Ms Ngân) hoặc 038 526 2867 (Ms Thảo) để được tư vấn cụ thể

Bằng khen khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh

Giấy chứng nhận


 "Sắc yêu thương - Màu trách nhiệm"
Chúng tôi dành cả tâm tình vào những màu sắc của tự nhiên!


Video giới thiệu về con đường khởi nghiệp từ màu tự nhiên

Các sản phẩm khác

7.500.000đ
0 đ
1.200.000đ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
150.000đ
0 đ
120.000đ
0 đ
120.000đ
0 đ
120.000đ
0 đ
500.000đ
0 đ

Hệ thống thông tin sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc hàng hóa đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc. Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc duy trì, phát triển hệ thống thông tin điện tử sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc nông sản trên địa bàn thành phố Hà Nội

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@hn.check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín