Gạo hữu cơ Đồng Phú

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

+ Sản phẩm đạt Ocop 4 sao + Quyết định Số 813/QĐ-UBND ngày 19/2/2020 của UBND TP Hà Nội
Nhận xét của bạn 
Gạo hữu cơ Đồng Phú

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp HTX nông nghiệp hữu cơ Đồng Phú
Địa chỉ Thôn Thượng Phúc, xã Đồng Phú, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội
Điện thoại 0168.3329.615
Website
Tên sản phẩm Gạo hữu cơ Đồng Phú
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 0

HTX nông nghiệp hữu cơ Đồng Phú xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!


- Xuất xứ: Việt Nam
- Quy cách đóng gói:
Quản lý đất: Cấm sử dụng hóa chất nông nghiệp. (Nông dân được khuyến khích cải thiện chất lượng đất mà không sử dụng các vật liệu hóa chất như Đạm, Lân, Kali….)
Giống: Sử dụng các loại giống có trong danh mục được phép sử dụng tại Việt Nam, cấm dùng giống cây trồng biến đổi gen
Phân bón (bao gồm chất bón, chất bổ sung): Chỉ sử dụng phân bón hữu cơ như phân chuồng, phân xanh đã được ủ hoại mục. Cấm sử dụng phân bón hóa học, phân người, chất kích thích sinh trưởng hóa học. Cấm sử dụng phân ủ từ rác thải bệnh viện hoặc khu công nghiệp. Cấm sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hóa học, thuốc trừ cỏ, thuốc trừ bệnh, thuốc trừ nấm.

+ Nguồn nước tưới tiêu
▪ 
Dùng nguồn nước sạch, không bị ô nhiễm để tưới. Cấm dùng nước thải công nghiệp, nước thải từ các bệnh viện, các khu dân cư, các trang trại chăn nuôi, các lò giết mổ gia súc gia cầm, nước phân tươi, nước giải chưa qua xử lý để tưới. Phải đảm bảo nước bị ô nhiễm từ ruộng lúa khác không chảy vào ruộng của gia đình mình.
▪ 
Hệ thống mương máng phải được tráng nước, rửa sạch rồi mới dẫn nước và được sàng lọc qua than hoạt tính rồi mới đưa vào ruộng
▪ Nguồn nước từ sông Bùi được dẫn vào ruộng qua xét nghiệm và xử lý.

+ Gieo trồng, làm cỏ:


+ Thu hoạch:
▪ Lúa trong điều kiện thích hợp, đảm bảo thời gian cách ly sau khi sử dụng vật liệu bảo vệ thực vật tự nhiên, bảo vệ thực vật sinh học hoặc các loại thảo mộc. Loại bỏ các lúa lẫn và cỏ dại trước khi thu hoạch, thu hoạch khi lúa chín tới.
▪ 
Phơi khô. Phơi khô lúa ngay sau khi thu hoạch đến độ ẩm bảo quản (12-13%), Phơi lúa sau khi thu hoạch tại nơi an toàn và sạch sẽ (cấm phơi lúa ngoài đường tránh lẫn sỏi sạn...)
▪ Sau khi thu hoạch, hạt lúa phải được mang đi kiểm nghiệm “Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật”. Nếu đảm bảo an toàn mới được đưa vào sử dụng.


- Qui trình xay xát và đóng gói
Xay xát: Tiến hành công việc vệ sinh, lau dọn nhà xay xát sạch sẽ, kiểm tra độ an toàn từ máy xay xát đến dụng cụ đựng thóc, gạo (tuyệt đối không để còn bụi bặm và mọt trong máy cũng như các dụng cụ chứa đựng thóc gạo) trước khi đổ thóc vào máy để xay xát.

+ Đóng gói
▪ Địa điểm đóng gói: Nhà văn hóa thôn Thượng Phúc. ▪ Lau sạch sẽ kho chế biến, để khô ráo, sau đó trải bạt để chứa gạo.
▪ Gạo được quạt sạch sẽ, sàng lọc tấm nhỏ, nhặt kỹ thóc, sạn.

 Cân đúng khối lượng (5kg, 2kg), đóng gói, dán nhãn mác …
Trên đây là toàn bộ quy trình sản xuất lúa - gạo Hữu cơ của Hợp tác xã nông nghiệp hữu cơ Đồng Phú, với mong muốn quý khách sẽ yên tâm và hài lòng khi thưởng thức ẩm thực “hạt ngọc” chúng tôi. Đã được cấp đầy đủ chứng nhận tuân thủ các nguyên tẵc hữu cơ  Pamci và chứng nhận quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn : TCVN 11041
- Hình ảnh bao bì nhãn mác



Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Các sản phẩm khác

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn