Tên sản phẩm |
Thịt ba chỉ |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
4 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Liên Việt xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Xuất xứ: HTX Sản xuất và Kinh doanh Thực phẩm sạch An Lạc
- Hướng dẫn bảo quản:
+ Thịt
cấp đông để ở nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C
+ Thịt cấp đông từ âm 18 độ C đến âm 30 độC thì để được một năm
+ Thịt
cấp đông sâu ở âm 36 độ C thì để được 18 tháng
+ HSD
từ 5-7 ngày
- Đóng
gói hút chân không với thịt lợn sinh học từ 0,3 kg đến 0,5 kg/túi; đóng
túi Combo từ 3,5 kg đến 5,0kg /túi lớn,…
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá
Hình ảnh giới thiệu quy trình chế biến thị