Tên sản phẩm |
Gạo tâm sáng |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
0 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Hợp tác xã Dịch vụ tổng hợp Thanh Yên xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
1. Quy trình kỹ thuật sản xuất
Trước khi gieo: vệ sinh đồng ruộng, cày ải ruộng đất. Chuẩn bị giống lúa, thuốc xử lí hạt giống. Chủ động nguồn nước. Bón lót bằng phân chuồng đã hoai mục. Bón vôi xử lí gốc rơm dạ, cầy dầm hoặc phay. Xử lí và ngâm ủ hạt giống
Tiến hành gieo sạ, phun thuốc trừ cỏ, tiêu diệt ốc bươu vàng. Theo dõi kiểm tra thường xuyên đồng ruộng. Tiến hành tỉa dặm cho lúa.Bón thúc đợt
+ Phòng trừ ruồi đục lá, tập đoàn rầy Kiểm tra đồng ruộng, nhổ cỏ, lúa lẫn. Phòng trừ sâu hại, chuột, bệnh đạo ôn lá. Bón thúc đợt
+ Phòng trừ sâu hại, sâu cuốn lá, bệnh khô vằn, bệnh bạc lá vi khuẩn.
Đây là Sản phẩm Gạo Điện Biên đầu tiên và duy nhất có chứng nhận sản xuất theo chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, Gạo Sạch đạt tiêu chuẩn VietGAP
2. Các tiêu chuẩn của Gạo Tâm Sáng
+ Sản phẩm đầu tiên được đăng ký tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm Gạo Điện Biên chất lượng cao
+ Sản phẩm Gạo Điện Biên duy nhất được Sản xuất theo chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn
+ Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm
3. Hướng dẫn bảo quản sử dụng
Đong gạo vào nồi vò qua bằng nước sạch. Đong nước vào nồi theo tỉ lệ 1 nước 1 gạo. Cắm điện nấu chín sau khoảng 30 phút. Dùng cơm ngon hơn khi còn nóng.
4. Địa chỉ cơ sở sản xuất
c2 Yên Trường, Thanh Yên, Điện Biên, Điện Biên
5. Địa chỉ phân phối sản phẩm
Công ty cổ phần lương thực Điện Biên. 9/39 Dịch Vọng. Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá