Công ty TNHH VINAGAP VIỆT NAM xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Rau an toàn là một khái niệm chung để chỉ các loại rau, củ được sản xuất cung cấp đến người dùng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
- Những sản phẩm rau tươi có chất lượng đúng như đặc tính giống của nó, hàm lượng các hóa chất và mức độ nhiễm các vi sinh gây hại ở dưới mức tiêu chuẩn cho phép, đảm bảo cho người tiêu dùng lẫn môi trường.
- Rau an toàn được quy định với các chất sau không vượt quá hàm lượng cho phép:
+ Dư lượng thuốc hóa học
+ Dư lượng đạm nitrat (NO3)
+ Số lượng vi sinh vật và ký sinh trùng.
+ Dư lượng các kim loại nặng (chì, đồng, kẽm, thủy ngân...) trên vùng đất trồng.
+ Không tưới rau bằng phân bón tắc, phân chuồng tươi, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp
- Sau khi thực hiện nghiêm ngặt các quy định về giống cây, đất trồng và quy trình canh tác. Rau đến tay người tiêu dùng của Bác Tôm sẽ an toàn tuyệt đối.
- Quả Bí đỏ có thịt màu vàng, Bí đỏ còn có nhiều nguyên tố vi lượng và các axit amin như: alanine, valin, leucin, cystin, lysin..
- Bí đỏ ăn ngọt, bùi, được sử dụng nhiều trong các món ăn của người Việt. Bí đỏ được dùng để xào, nấu các món canh đều ăn rất ngon.
- Trọng lượng: 1 - 2kg. Chúng ta có thể mua về ăn khoảng 2 bữa hoặc mua nửa quả đủ dùng cho bữa ăn gia đình
- Cách bảo quản: Bảo quản nhiệt độ thường nếu quả chưa cắt và nên bảo quản trong tủ lạnh nếu đã cắt thành phần.
- Công dụng của bí đỏ:
+ Lợi ích cho tim mạch
+ Phát triển não bộ
+ Tác dụng giảm cân
+ Tăng cường hệ miễn dịch
+ Tốt cho sự phát triển thai nhi
+ Ngăn ngừa tiểu đường
+ Tốt cho xương