Tên sản phẩm |
Măng gầy mầm |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
9 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Công ty TNHH một thành viên thương mại Thiên Lâm xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Tên sản phẩm: Măng gầy mầm
- Quy cách đóng gói: 500g
- Bảo quản: Nơi khô ráo tránh ánh nắng mặt trời
- Hướng dẫn sử dụng:
+ Cách ngâm măng khô
• Bước 1: Rửa măng thật sạch và đổ đầy nước và ngâm trong 1 đêm
• Bước 2: Hôm sau đổ hết nước ngâm cũ đi. Sau đó rửa sạch từng lá măng thật sạch
(Chú ý: Nên rửa sạch, kỹ để măng không bị chua sau khi nấu)
• Bước 3: Ngâm măng trong nước vo gạo hoặc nước thường. Nên thay nước ngâm măng hàng ngày. Thời gian ngâm nước đối với măng củ mầm khoảng 4-5 ngày.
• Bước 4: Sau khi ngâm măng, nên luộc lại với nước từ 2-3 lần, sau đó nhặt hoặc dùng kéo cắt bỏ hết phần măng già và cắt theo yêu cầu.
+ Cách nấu măng
• Bước 1: Đổ dầu vào nồi/xoong, cho hành khô thái mỏng phi vàng rồi vớt ra. Sau đó đổ măng khô vào sau khi đã sơ chế (nhặt, rửa và luộc qua) đảo qua
• Bước 2: Nêm gia vị, 1 chút đường, 1 chút nước mắm và đun nhỏ lửa, xào măng trong 10-15 phút để măng ngấm gia vị
• Bước 3: Chế nước và các miếng thịt sườn/xương lợn/móng giò/thịt ngan, vịt vào nồi măng và ninh nhừ. Nêm nếm gia vị vừa ăn
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá