Nấm hương tươi

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

+ Sản phẩm đạt Ocop 3 sao +QĐ số 5448/QĐ-UBND ngày 04/12/2020 của UBND thành phố Hà Nội
Hết hiệu lực
Nhận xét của bạn 
Nấm hương tươi

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp HỢP TÁC XÃ NẤM NGHĨA MINH
Địa chỉ xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại 0904.689.687
Website
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Nấm hương tươi
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 6

HỢP TÁC XÃ NẤM NGHĨA MINH xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Tóm tắt mô tả quy trình sản xuất:
Nguyên liệu chủ yếu sản xuất nấm Hương là mùn cưa cao su (70%), lõi ngô (15%), bổ sung chất dinh dưỡng vitamin và khoáng chất từ cám gạo, bột ngô (13%), đường (0.5%)và bột nhẹ (1.5%). Các nguyên liệu được phối trộn theo tỷ lệ yêu cầu, đóng túi nilong chịu nhiệt và thanh trùng bằng hơi nước bão hòa với nhiệt độ 100 độ C trong thời gian 14 giờ
Bịch cơ chất được cấy giống tại phòng vô trùng và chuyển đến khu vực ươm sợi
Bịch phôi nấm sau khi đã phat triển sợi tốt, được chuyển đến khu vực chăm sóc ra quả thể. Quả thể nấm Hương phát triển tốt trong điều kiện nhiệt độ từ 22 đến 25 độ C; độ ẩm trên 90%; độ thông thoáng tốt nồng độ CO2 dưới 0.8%. Quả thể nấm Hương phát triển đủ kích thước thu hái trong khoảng thời gian 05 ngày
Nấm Hương chi được thu hái đúng tuổi, bán tươi hoặc sấy khô đảm bảo hàm lượng nước trong quả thể dưới 10%. Nấm Hương Nghĩa Minh được thu hái khi bắt đầu tách mũ quả thể, chưa phát tanbào tử đảm bảo phẩm chất tốt nhất
Nguồn gốc nguyên vật liệu, giống nấm Linh chi:
+ Mùn cưa cao su: Là mùn cưa từ các xưởng xẻ gỗ cao su tại Quảng Trị đến Nghệ An
Đường, bột nhẹ do nhà máy trong nước sản xuất đáp ứng yêu cầu.
+ Giống nấm: Trung tâm nấm Viện di truyền nông nghiệp VN cung cấp
- Nguồn nước sản xuất và chăm sóc: Nguồn nước được lọc đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt
Hóa chất và thuốc bảo vệ thực vật: Không sử dụng
Bã thải và bảo vệ vệ sinh môi trường: Bã thải của nấm Hương dạng thanh củi theo hình dạng bịch nấm do nước đã được hấp thụ gần kiệt. Bã thải là nguồn chất đốt lò như củi đốt cho lò hơi thanh trùng bịch nấm


Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Các sản phẩm khác

Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn