Rau xà lách thủy canh

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

Rau xà lách thủy canh

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp NÔNG TRẠI SẠCH CẦN THƠ
Địa chỉ Thửa đất số 252 – 238, tờ bản đồ 16, khu vực Bình Nhựt A, 79A Võ Văn Kiệt, Phường Long Hòa, Quận Bình Thủy, Thành Phố Cần Thơ
Điện thoại 02926500004
Website https://www.facebook.com/canthofarm
Tên sản phẩm Rau xà lách thủy canh
Hạn sử dụng 5-7
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 1

Nông trại sạch Cần Thơ xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi! 

Nguồn gốc cây xà lách: Cây xà lách có nguồn gốc từ Châu Âu, ngày nay được trồng ở phía Tây Châu Á và nhiều nước trong vùng nhiệt đới như Malai, Ấn Độ, In Đô, Việt Nam... và phía bắc Châu Phi
Phân loại xà lách, các loại giống xà lách:
Xà lách Mỹ (Iceburg Lettuce hay Iceberg/crisphead)
+ Xà lách Romaine (Romaine Lettuce)
+ Xà lách mỡ (Butterhead Lettuce)
+ Xà lách lô lô (Loose-leaf Lettuce)
* Quy trình sản xuất:
Cây giống:
Ươm từ hạt giống nhập khẩu gieo trên các vỉ xốp chuyên dụng dùng cho thủy canh
Cây con sau khi nảy mầm được chăm sóc trong nhà ươm đến khi được 20 – 25 ngày thì được chuyển ra trồng bên ngoài
- Trồng và chăm sóc cây:
Cây con sau khi đạt đủ điều kiện được chuyển ra môi trường bên ngoài nhà ươm và đặt lên giàn thủy canh hoàn lưu
Dinh dưỡng được bơm tuần hoàn và lọc, định kỳ thay mới dinh dưỡng 1 lần/tuần
Theo dõi hàng ngày để phát hiện sâu bệnh và loại bỏ cây chết ra khỏi giàn để tránh lây bệnh
Sau 35 – 40 ngày có thể thu hoạch
- Phòng trừ sâu bệnh:
Sử dụng các chế phẩm sinh học trong phòng trừ  nấm bệnh hại như Trichoderma
+ Phòng trị sâu hại bằng dịch tỏi, bẩy màu vàng và bắt tay
Thu hoạch và bảo quản: Cây xà lách sau khi thu hoạch loại bỏ những lá hư, úa vàng, rửa bằng nước sạch sau đó cho vào gói nilon tự hủy để bảo quản trong tủ mát để đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng được lâu hơn
* Quy trình kỹ thuật: Vòng sinh trưởng và phát triển của xà lách là 45 ngày. Trải qua 5 giai đoạn:
- Giai đoạn 1: Gieo hạt trên khay gieo, mỗi khay xốp gieo 96 hạt, sau 3 ngày hạt nảy mầm.
- Giai đoạn 2: Ngày thứ 7 (tính từ ngày gieo hạt) đến ngày 14, cho cây chạy trên máng ươm. EC 0,8 -> 1,0.
- Giai đoạn 3: Ngày thứ 15 -> 25 cây ở trên ống ươm. EC 1,0 ->1,2.
- Giai đoạn 4: Ngày thứ 25 cây ra giàn sản xuất. EC 1,5
- Giai đoạn 5: Từ ngày thứ 42 -> 45 thu hoạch. Cây cho sản phẩm có trọng lượng 150g
Thông tin sản phẩm:
Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch trước khi dùng ăn sống hoặc nấu chính
- Bảo quản: nơi thoáng mát, tốt hơn khi bảo quản trong tủ mát
- Hạn sử dụng: 5 – 7 ngày
- Lưu ý không sử dụng dụng sản phẩm khi có dấu hiệu hư hỏng
- Khối lượng tịnh: 500g

Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Các sản phẩm khác

0 đ
0 đ

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn