Thịt trâu gác bếp

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

Thịt trâu gác bếp

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty CP Nông sản Thực phẩm Sạch Tây Bắc (Vsapat Tây Bắc)
Địa chỉ ĐC: thôn Chùa 1, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội VPĐD: số 12A/22/324 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại 0962641770
Website http://vsapat.net/
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Thịt trâu gác bếp
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 34

Công ty CP Nông sản Thực phẩm Sạch Tây Bắc xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

- Tên các cơ sở sản xuất theo chuỗi sản phẩm: Cơ sở chế biến: Lò Thị Hải; Địa chỉ: Đội 23, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên;

- Nguyên liệu:

+ Thịt bắp trâu tươi đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm được tách thớ thành từng miếng dài bằng bàn tay

+ Tẩm ướp với các gia vị bao gồm ớt, tỏi, gừng và đặc biệt là mắc khén, một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc (tạo nên hương vị đặc biệt)

+ Sau đó thịt trâu được hun khói, làm khô bằng than củi. Củi khô thường được chọn  từ các loại cây thân gỗ mọc trên núi đá, hoặc thân cây nhãn.

+ Nếu ai đã từng đến thăm vùng đất Điện Biên Phủ lịch sử chắc hẳn đã được nếm thử món ăn đặc sản của người dân tộc Thái nơi đây: món thịt trâu gác bếp mang vị đậm đà cay cay thơm nồng mùi mắc khén, miếng thịt thớ dài dai dai khiến người thưởng thức phải nhâm nhi để cảm nhận được vị ngọt của thịt gác bếp.

- Tác dụng với sức khỏe:

+ Thịt trâu khô là thực phẩm sạch, vị ngọt, tính mát, không độc, tác dụng bổ tỳ vị, mạnh gân cốt, ích huyết;

+ Về mặt sức khỏe, thịt trâu là nguồn thực phẩm bổ dưỡng. Hàm lượng dinh dưỡng trong thịt trâu khá cao: tỷ lệ chất đạm gấp đôi so với thịt lợn, lượng chất béo và chất đường vừa phải, nhiều muối vô cơ (canxi, phốtpho, sắt...) và các loại vitamin (B1, B2, B6, B12, PP...).

Sử dụng:

+ Rã đông và làm nóng:

Cách 1: Hấp nóng nó bằng cách hấp cách thủy hoặc bằng lò vi sóng nếu bạn có lò vi sóng khoảng 2 phút. Đến khi thịt mềm thì bạn đập dập, xé dọc thớ thịt ra từng miếng và vừa ăn;

Cách 2: Dùng lá chuối gói miếng thịt trâu khô rồi nướng trên bếp ga hoặc than hoa. Sau đó dùng chày đập dập miếng thịt theo chiều dài của thớ, bóc bỏ phần bị cháy để hương vị thịt thơm ngon và xé sợi tùy theo sở thích;

Cách 3: Cho một cái chảo khô lên bếp ga và lót một miếng lá chuối hay tờ giấy lên chảo. Bật bếp là làm nóng chảo rồi sau đó cho thịt trâu khô vào rã đông rồi đập, xé thành miếng.

+ Thêm gia vị: Vắt thêm chút chanh vào đĩa thịt đã xé (Có thể bỏ qua bước này tùy thuộc vào khẩu vị của từng người)

+ Nước chấm: Lấy chẩm chéo hoặc tương ớt ra đĩa. Sau đó bật beer, rượu trắng hoặc rượu vang đỏ rồi từ từ thưởng thức.

- Chú ý: Nếu miếng thịt trâu trong túi hút chân không không sử dụng hết thì gói kín và để vào ngăn tủ đá (tủ đông) để tiếp tục bảo quản lâu dài (để ngăn mát chỉ sử dụng được 2-3 ngày).

- Bảo quản: Thịt trâu gác bếp được bảo quản tốt trên gác bếp củi nhà sàn có thể sử dụng trong vòng 6 đến 8 tháng mà không mất đi hương vị của nó. Bạn có thể bảo quản thịt trâu gác bếp ở ngoài cũng được nhưng tốt nhất là bạn nên bảo quản nó trong ngăn đã của tủ lạnh.

- Giá bán: 

+ Gói 300g: 300.000đ

+ Gói 200g: 200.000đ
+ Gói 100g: 100.000đ




Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Các sản phẩm khác

Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Hết hiệu lực
Hết hiệu lực
Hết hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn