Công ty cổ phần thực phẩm Việt Nam xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Tên đơn vị phân phối và chịu trách nhiệm tại
Việt Nam: Công ty cổ phần thực phẩm Việt Nam
+ Địa chỉ: Lô B3, cụm công nghiệp thực phẩm Hapro, xã Lệ Chi,
huyện Gia Lâm, Hà Nội.
- Tên đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm: Rocheard Trade LP
+ Địa chỉ: The
Centrum Business Centre Limited, 38 Queen Street, Glasgow, Scotland, G1
3DX Reg. No. SL05023
- Sản
xuất tại: JSC «Aston» RUSSIA, 344002, ROSTOV-on-DON, 1-ya LUGOVAYA 3B.
- Xuất xứ: Liên Bang Nga
- Dầu hướng dương Bravita:
+ Chiết xuất 100% từ hạt hướng dương chứa nhiều dưỡng và khoáng chất tốt cho sức khỏe đặc biệt là với trẻ nhỏ, người già và người ăn kiêng.
+ Công nghệ sản xuất hiện đại, hoàn toàn bằng công nghệ "Ép lạnh", có nghĩa là không dùng nhiệt độ để chiết xuất ra dầu ăn, nên dầu BRAVITA giữ lại đầy đủ các chất dinh dưỡng tự nhiên vốn có của Hạt Hướng Dương.
- Lợi ích của Dầu hướng dương
+ Các nhà khoa học đã chứng minh rằng dầu hướng dương vàng sóng sánh là tinh hoa của loài hoa luôn hướng về phía mặt trời - Hướng dương, chứa đựng trong nó những dưỡng chất thiên nhiên bảo vệ sức khỏe mà ít loại dầu nào có được.
+ Vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng người tiêu dùng nên sử dụng dầu hướng dương cho các món ăn chiên, rán để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.
+ Khởi nguồn từ những cánh đồng hoa hướng dương bất tận ở Nga, sản phẩm dầu hướng dương Bravita đã ra đời với chiết xuất 100% từ những hạt hướng dương thơm ngon, hoàn toàn tự nhiên và được chọn lọc kỹ lưỡng.
+ Dầu hướng dương, món ngon cũng là thuốc quý. Theo các chuyên gia về dầu hướng dương thì loại dầu ăn này rất có lợi cho việc ngăn ngừa nhiều chứng bệnh như tim mạch, viêm khớp, hen suyễn, ung thư, giảm cholesterol và chống oxy hóa…
+ Góp sức để bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện, dầu hướng dương là sự lựa chọn tốt cho các bà nội trợ luôn mong muốn có được những sản phẩm bổ dưỡng và lành mạnh cho gia đình, nhất là trong bối cảnh nguy cơ bệnh tật gia tăng, môi trường sống ô nhiễm, an toàn vệ sinh thực phẩm bị đe dọa và đặc biệt là xu hướng tiêu dùng hiện nay đang hướng tới những sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường, không biến đổi gen.
- Công dụng của dầu ăn Hướng dương:
+ Theo ông Lukasov Aleksei Georgievich, chuyên gia về dầu hướng dương, loại dầu này chứa các dưỡng chất thực vật giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch như choline, axit phenolic. Đây là 2 hoạt chất có tác dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa các gốc tự do gây ra quá trình lão hóa và ung thư.
+ Dầu hướng dương chứa hàm lượng cao axit béo omega 3, 6 và vitamin A, D, E, F làm giảm mức cholesterol xấu trong máu và cải thiện các chức năng tim. Các vi chất này dễ hấp thu, làm giảm các bệnh tim mạch như xơ vữa động mạch, huyết áp cao...
+ Dầu hướng dương chứa các dưỡng chất có lợi cho tim mạch. Thay vì sử dụng những dầu, mỡ động vật... bà nội trợ có thể sử dụng những loại dầu ăn bảo vệ sức khỏe tim mạch như dầu hướng dương.
+ Người béo phì muốn giảm cân nên sử dụng dầu hướng dương. Loại dầu này chứa các chất béo lành mạnh (chất béo không bão hòa đơn và đa) và omega 6, phù hợp với chế độ dinh dưỡng khi ăn kiêng. Đo lường cho thấy, một muỗng canh dầu hướng dương chứa nhiều dinh dưỡng nhưng chỉ có 120 calo, ít hơn rất nhiều so với các loại dầu mỡ khác.
+ Dầu ăn hướng dương tốt cho sức khỏe, giữ nguyên hương vị trong quá trình chế biến
- Giá bán dự kiến: Tùy theo từng thời điểm
- Dùng để chế biến thực phẩm, chiên, xào, trộn
salad
- Bảo quản: Nơi khô mát nhiệt độ từ 5 - 30 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp.
- Quy cách đóng gói và
chất liệu bao bì: Dạng chai nhựa phù hợp ATTP: 1 lít, 1.8 lít và 5
lít