HTX NN Minh Hồng xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- MIẾN
DONG MINH HỒNG được sản xuất tại Hợp tác xã Minh Hồng, Thôn Minh Hồng, xã Minh Quang, huyện Ba Vì, tp
Hà Nội theo quy trình chuẩn được cấp phép đầy đủ
- Thôn Minh Hồng từ lâu đã nổi tiếng với
nghề trồng, chế biến tinh bột và sản xuất miến dong. Để làm được miến ngon, đảm
bảo chất lượng nhất thiết phải lọc bột thật sạch. Khi đánh bột phải pha theo tỷ
lệ chính xác để lúc tráng phải chín đều, sợi miến trong, dai, không gãy. Miến
dong Minh Hồng có vị thơm, ngon và dai đặc trưng mà ít địa phương khác trong
nước có thể làm được. Có lẽ do thổ nhưỡng vùng đất ven núi Tản, sông Đà đã làm
nên hương vị đặc biệt của Miến dong Minh Hồng
- Miến
dong Minh Hồng được sản xuất từ 100% tinh bột dong riềng trồng tại địa phương
theo quy trình chuẩn hữu cơ kết hợp với nguốn nước núi Tản sạch sẽ, không dùng
chất tẩy, chất bảo quản và phụ gia trong chế biến và sản xuất
- Miến được phơi nắng
tự nhiên trên phên kê cao so với mặt đất, bao quanh là vùng trồng cây dong
riềng xanh mướt, không có xe cộ đi lại nên rất sạch sẽ, không có bụi và khói xe
như các vùng ven đô.
- Miến dong là món ăn đậm chất truyền
thống có thể chế biến được nhiều món ăn ngon: Miến nấu hoặc xào với thịt lợn,
bò, gà, các loại hải sản, rau củ quả,... Miến cũng có thể thả lẩu các loại rất
ngon; Phù hợp với các bữa ăn thường ngày trong gia đình, làm cỗ hay dùng làm
quà biếu người thân bạn bè như một đặc sản địa phương rất quý.