Nấm sò trắng

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

Sản phẩm đạt OCOP 3 sao
Quyết định số 2008/QĐ-UBND ngày 07/04/2023 của UBND TP Hà Nội
Còn hiệu lực
Nhận xét của bạn 
Nấm sò trắng

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp HTX thủ công mỹ nghệ Trái Tim Hồng
Địa chỉ Thôn Gò Sỏi, Xã Hồng Kỳ, Huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
Điện thoại 0985142162
Website
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Nấm sò trắng
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 18

HTX thủ công  mỹ nghệ Trái Tim Hồng xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi1

Nấm sò trắng là loại nấm tươi giàu dinh dưỡng và dược tính nên được gây trồng trên rơm rạ, bã mía, mùn cưa… để làm thực phẩm và làm thuốc trị bệnh
Nấm sò trắng tươi là loại rau sạch có dinh dưỡng cao
Nấm sò trắng được dùng làm thuốc
Các loại Nấm sò trắng tươi (nấm sò) là thứ thực phẩm rất tiện ích cho cuộc sống con người, dễ nuôi trồng và hoàn toàn có lợi về vấn đề môi trường. Đặc biệt, nấm còn vừa là “rau sạch” và vừa là “thịt sạch”.Có thể nói nấm tươi là nguồn thực phẩm chức năng của thế kỉ 21
Khí hậu mát mẻ quanh năm là điều kiện rất thích hợp cho Nấm sò trắng phát triển tự nhiên, không sâu bệnh, nấm gây hại
Nấm sò trắng thường được sử dụng trong nấu ăn ở Nhật Bản , Hàn Quốc và Trung Quốc như 1 món ăn thường xuyên phục vụ riêng của mình, trong súp, nhồi, hoặc trong các công thức nấu ăn xào với nước tương . Nấm tươi đôi khi làm thành nước sốt, được sử dụng trong nấu ăn ở Châu Á, tương tự như dầu hào . Hương vị của nấm tươi đã được mô tả như là một nhẹ với mùi nhẹ tương tự như hồi .Nấm sò trắng là tốt nhất khi còn non, khi nấm già thịt trở nên cứng rắn và hương vị trở nên chát và khó chịu
Nấm sò trắng là nguồn thực phẩm cao cấp được dùng để nấu nhiều món ăn khác nhau như xào, hầm với nhiều thực phẩm khác làm tăng hương vị và tăng chất bổ dưỡng. Các món ăn nấu với nấm bào ngư vừa là thức ăn ngon vừa là bài thuốc phòng trị nhiều bệnh tật
Đông y cho rằng nấm bào ngư có vị ngọt, tính ấm, công năng tán hàn và thư cân
Ngoài giá trị dinh dưỡng, nấm tươi còn có nhiều đặc tính của biệt dược, có khả năng phòng và chữa các bệnh như làm hạ huyết áp, chống béo phì, chữa bệnh đường ruột, tẩy máu xấu…; và đặc biệt là đã có một số công trình nghiên cứu còn cho rằng Nấm sò trắng còn có khả năng chống bệnh ung thư (hướng nghiên cứu này sẽ được tiếp tục làm sáng tỏ trong tương lai)
Tác dụng chống ung thư của Nấm sò trắng do sự hiện diện của lovastatin trong tai nấm, tập trung ở phiến nấm và đặc biệt ở bào tử nấm. Nấm sò trắng thường là nấm hoang dã, mặc dù nó cũng có thể được trồng trên rơm rạ và các loại vật liệu khác. Nó thường có hương thơm của hồi do sự hiện diện của benzaldehyde
Với các kết quả nghiên cứu dược lý người ta cho biết trong Nấm sò trắng có chất pleutorin có công hiệu kháng khuẩn gram dương và kháng cả tế bào ung thư… Các nghiên cứu khác nấm tươi có tác dụng làm giảm thiểu đối với cholesterol và đường máu cho kết quả khả quan
Trong tự nhiên Nấm sò trắng tươi có tiết ra chất kháng tuyến trùng và giun tròn. Do đó khi ăn nấm bào ngư còn có tác dụng phòng ngừa giun, sán rất tốt
Không chỉ vậy bạn có thể chế biến món ăn từ nguyên liệu nấm. Đặc biệt, bạn có thể nấu lẩu nấm thơm ngon và bổ dưỡng để đãi cho gia đình và bạn bè

 

Các sản phẩm khác

Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
Hết hiệu lực
50.000đ
55.000 đ
45.000đ
50.000 đ

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn