NẤM SÒ TƯ BẢN - NÂNG TẦM SỨC KHỎE TỪ THIÊN NHIÊN
Nằm bình yên giữa cánh đồng lúa xanh mướt của quê hương Yên Khánh, Khánh Vân được biết đến từ nhiều năm nay với thương hiệu Nấm Tư Bản – tên của thương hiệu gắn liền với những con người có nhiều trăn trở và tình yêu với cây nấm, với ước vọng cháy bỏng cung cấp ra thị trường những sản phẩm nấm ăn và nấm dược liệu trứ danh.
Câu chuyện về Nấm sò Tư Bản gắn liền với ông Trần Văn Tư, một người đàn ông miệt mài vun đắp cho đam mê trồng nấm, mang đến cho quê hương món quà sức khỏe từ thiên nhiên. Hành trình gắn bó với nấm của ông Tư bắt nguồn từ cái duyên với nấm sò và niềm đam mê mãnh liệt với nông nghiệp. Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng là động lực to lớn cho ông trong suốt hành trình này.
Xuất thân từ một người nông dân gắn bó với ruộng đồng, năm 2002, ông Tư tìm đến với nghề trồng nấm như một hướng đi mới. Nhận thấy nấm là sản phẩm thiên nhiên giàu dinh dưỡng và có giá trị kinh tế cao, ông quyết tâm sản xuất các loại nấm sạch, giàu dưỡng chất với giá thành hợp lý. Bắt đầu với những bước đi chập chững, ông Tư dành nhiều thời gian để học hỏi kinh nghiệm, nghiên cứu kỹ thuật trồng nấm và tìm hiểu thị trường. Không ngại khó khăn, ông tự tay xây dựng cơ sở sản xuất, đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với sự tỉ mỉ, tâm huyết và niềm đam mê mãnh liệt, ông Tư đã tạo ra những lứa nấm sò chất lượng cao được trồng theo quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu thu hoạch và đóng gói. Nấm được nuôi trồng trên giá thể rơm rạ, mùn cưa đã qua xử lý, đảm bảo không sử dụng hóa chất độc hại. Nhờ áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, Nấm sò Tư Bản luôn cho năng suất cao và chất lượng ổn định.
Tiếp nối thành công, ông Tư tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời thêm nhiều giống nấm ăn như nấm sò tím, nấm đùi gà, nấm mỡ, nấm rơm, nấm mộc nhĩ và các loại giống nấm dược liệu như nấm linh chi, nấm vân chi... Cơ sở ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng trong việc sử dụng các loại nấm sạch, nấm chất lượng.
Từ một cơ sở sản xuất nấm nhỏ, ông đã thành lập Công ty TNHH Phát triển Minh Quang, chuyên sản xuất các loại nấm với mục tiêu mở rộng sản xuất và giúp nhiều người tiêu dùng tiếp cận được các sản phẩm sạch và chất lượng này.
Với niềm đam mê và sự tận tâm cùng tiêu chí: Kinh doanh từ “tâm”, ông Tư đã góp phần đưa sản phẩm nấm của Ninh Bình đến với thị trường rộng lớn hơn, khẳng định vị thế và thương hiệu của quê hương.
“Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người” Hãy lựa chọn những sản phẩm an toàn, bổ dưỡng từ thương hiệu Nấm Tư Bản bạn nhé.
Nấm Tư Bản - Nâng tầm sức khỏe từ thiên nhiên.
-----Liên hệ-----
Công ty TNHH Phát triển Minh Quang
Địa chỉ: Xóm 2, xã Khánh Vân, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại liên hệ: 0972.038.066 (Giám đốc: Trần Văn Tư)
Thông tin về tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm
Tên tổ chức, cá nhân: Công ty TNHH Phát triển Minh Quang
Địa chỉ: Xóm 2, xã Khánh Vân, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình
Điện thoại: 0972.038.066
Mã số doanh nghiệp: 2700837277
Số Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP: 25/2023/NNPTNT-TTBVTV
Ngày cấp: 22/06/2023; Nơi cấp: Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Ninh Bình
Thông tin về sản phẩm
1. Tên sản phẩm: Nấm sò Tư Bản
2. Thành phần: Nấm sò tươi 100%
3. Thời hạn sử dụng sản phẩm: 07 ngày kể từ ngày được thu hoạch khi bảo quản ở nhiệt độ từ 20C đến 50C.
4. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì: Nấm sò được đóng gói theo quy cách 0.5kg và 1,0kg. Chất liệu bao bì đóng gói: Sản phẩm được bọc bằng bao nilon chuyên dùng, đảm bảo an toàn thực phẩm, không bị thôi nhiễm theo quy định của ngành y tế.
5. Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm (trường hợp thuê cơ sở sản xuất):
+ Tên cơ sở sản xuất: Công ty TNHH Phát triển Minh Quang
+ Địa chỉ: Xóm 2, xã Khánh Vân, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình