Tên sản phẩm |
Nấm sò nâu |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
2 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
HTX sản xuất chế biến và tiêu thụ sản phẩm nấm an toàn xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Quy trình sản xuất nấm quanh năm:
+ Ngày thứ nhất: Ủ nguyên liệu gồm:
• Bông phế thải (của các nhà máy sợi) 40%
• Mùn cưa 40%
• Cám gạo ngô mỳ 45%
• Vôi tôi + Bột nhẹ 5%
Tất cả trộn đều ủ lại: thời gian 7 ngày
+ Ngày thứ 8 + 9: Đưa nguyên liệu đã ủ vào túi nylon (đóng bịch)
+ Ngày thứ 10: Hấp thanh trùng: thời gian 6h
+ Ngày thứ 12: Cấy giống
+ Ngày thứ 14: Ươm sợi
+ Ngày thứ 44: Thu hoạch
+ Ngày thứ 95: Bỏ
- Thông tin sản phẩm:
+ Bảo quản ở nhiệt độ 2 - 5ºC
+ Cách dùng: Để xào, chiên giòn, chiên bơ, nấu canh, nhúng lẩu, kho, súp
+ Hạn sử dụng: 5-7 ngày
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá