Bánh gio Thụy Lâm
Giá tham khảo:
Các chứng chỉ đạt được
Sản phẩm đạt chứng chỉ Ocop 3 sao
Quyết định số 560/QĐ-UBND ngày 27 tháng 01 năm 2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội
- Chi tiết
- Liên hệ
- Đại lý
- Đánh giá
Tên sản phẩm |
Bánh gio Thụy Lâm |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
27 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
HTX Kinh doanh dịch vụ tổng hợp nông nghiệp Thụy Lâm xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Tên sản phẩm: Bánh gio
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
- Bánh tro làm từ
hai nguyên liệu chính gạo nếp và nước tro
- Gạo nếp được chọn
làm bánh gio thường là gạo nếp ngon để thành phẩm được mềm mượt mịn màng, không
sượng cứng, trong đó nếp cái hoa vàng đều hạt là những lựa chọn tốt nhất.
- Theo
Đông y Bánh tro vị nhạt, tính mát ăn dễ tiêu, thích hợp nhất đối với trường hợp
già yếu, trẻ em, có chứng bệnh nóng sốt âm ỉ. Bánh không những trung hòa bớt độc
hại trong ăn uống để bảo vệ sức khỏe trong ngày Tết Đoan Ngọ mà còn cả thời
gian sau đó, giúp thanh nhiệt lợi tiểu, thải độc cho cơ thể, để phòng và góp
phần chữa một số bệnh cần lợi tiểu như tăng huyết áp, (gút), sỏi thận v.v
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá