Bóng bì sơ chế

Giá tham khảo: 80.000đ

Các chứng chỉ đạt được

Bóng bì sơ chế

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Cửa hàng thực phẩm sạch Từ Tâm
Địa chỉ 29/358 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại 0911.971.976
Website
    Từ khóa:
Tên sản phẩm Bóng bì sơ chế
Hạn sử dụng 30
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 6

Ngâm nước lã khoảng 20 phút. - - Gừng giã nhỏ trộn với rượu trắng - Xát đều lên bề mặt bóng để tẩy.
- Rửa sạch lại với nước rồi lấy khăn khô thấm hết nước
- Thái miếng vừa ăn để nấu canh , xào, hoặc ăn lẩu
Bảo quản : Để nơi khô ráo
Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất

BÓNG BÌ LỢN SƠ CHẾ Thành phần: bì lợn sinh học , nước gừng Cách dùng: Nấu canh , ăn lẩu, Xào với tôm , thịt bò, tim lợn, xào luôn không cần sơ chế lại Bảo quản : nhiệt độ 0-5 độ C 10 ngày Nhiệt độ - 18 độ 6 tháng

 Bóng bì chứa protein, lipid, glucid và khoáng chất: calci, photpho, sắt. Chất protein chủ yếu là keratin, elastin, collagen... Chất collagen có nhiều trong các bộ phận cơ thể người (da, gân, sụn, xương và các tổ chức liên kết); có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của cơ thể.
- Theo Đông y, bóng bì vị ngọt, tính bình; vào thận phế. Có tác dụng nhuận phế, trạch phu (bổ phế dưỡng da), bổ âm. Dùng cho các trường hợp khô rát, bong da, đau sưng họng. Các món ăn có bóng  đều có tác dụng dưỡng da, nhuận tràng.

 

Các sản phẩm khác

120.000đ
0 đ
155.000đ
0 đ
55.000đ
0 đ
155.000đ
0 đ
120.000đ
0 đ

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn