Cải ngọt an toàn

Giá tham khảo: Liên hệ

Các chứng chỉ đạt được

Cải ngọt an toàn

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty TNHH VINAGAP VIỆT NAM
Địa chỉ Thôn Cao Xá, xã Đức Thượng, Hoài Đức, Thành phố Hà Nội
Điện thoại 0422468444
Website http://www.bactom.com
Rate: 0/5
Tên sản phẩm Cải ngọt an toàn
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 1

Công ty TNHH VINAGAP VIỆT NAM xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Rau an toàn là một khái niệm chung để chỉ các loại rau, củ được sản xuất cung cấp đến người dùng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Những sản phẩm rau tươi có chất lượng đúng như đặc tính giống của nó, hàm lượng các hóa chất và mức độ nhiễm các vi sinh gây hại ở dưới mức tiêu chuẩn cho phép, đảm bảo cho người tiêu dùng lẫn môi trường.
Rau an toàn được quy định với các chất sau không vượt quá hàm lượng cho phép:
Dư lượng thuốc hóa học
Dư lượng đạm nitrat (NO3)
Số lượng vi sinh vật và ký sinh trùng.
Dư lượng các kim loại nặng (chì, đồng, kẽm, thủy ngân...) trên vùng đất trồng.
Không tưới rau bằng phân bón tắc, phân chuồng tươi, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp
Sau khi thực hiện nghiêm ngặt các quy định về giống cây, đất trồng và quy trình canh tác. Rau đến tay người tiêu dùng của Bác Tôm sẽ an toàn tuyệt đối.
Cải ngọt có nguồn gốc từ Ấn Độ, Trung Quốc. Cây có thân tròn, không lông, lá có phiến xoan ngược tròn dài, đầu tròn hay tù, gốc từ từ hẹp, mép nguyên không nhăn, mập. Chùm hoa như ngù ở ngọn, cuống hoa dài 3 – 5cm, hoa vàng tươi, quả cải dài 4 – 11cm, có mỏ, hạt tròn. Cải ngọt được trồng quanh năm.
Cải ngọt thường được chế biến thành các món ăn như cải ngọt xào thịt, canh cải ngọt nấu tôm, rau cải ngọt luộc chấm xì dầu, cải ngọt xào thịt bò, cải ngọt xào chân gà..., làm lẩu cá, lẩu thịt
Đặc biệt, cải ngọt có chất albumin, chất đường, vitamin B1, axit bốc hơi, axit panmitic, coban, iốt. Rễ và lá có nhiều chất kiềm thúc đẩy sự tiêu hóa, thúc đẩy cơ thể tiếp thu albumin bảo vệ gan, chống mỡ trong gan
Theo Đông y, cải ngọt tính ôn, có công dụng thông lợi trường vị, làm đỡ tức ngực, tiêu thực hạ khí,... có thể dùng để chữa các chứng ho, táo bón. Ngoài ra, ăn nhiều cải còn giúp cho việc phòng ngừa bệnh trĩ, ung thư ruột kết, ung thư gan và kết hợp điều trị bệnh ung thư và xơ cứng gan.


 

Các sản phẩm khác

Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
16.000đ
0 đ
25.000đ
0 đ
65.000đ
0 đ
17.000đ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ

Hệ thống thông tin sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc hàng hóa đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc. Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc duy trì, phát triển hệ thống thông tin điện tử sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc nông sản trên địa bàn thành phố Hà Nội

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@hn.check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín