1. Thông tin của sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Giá bán: Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất
- Thành phần:
+ Nguyên liệu thực phẩm: Nạc lợn, mỡ lợn, muối ăn, mỳ chính, bột nêm thịt gà, bột quế(1%), tinh bột biến tính, enzym transglutaminza.
+ Phụ gia thực phẩm: Chất ổn định: INS450(iii), INS451(i), INS460(ii), INS407.
+ Chất bảo quản: INS249
+ Chất điều chỉnh độ acid: INS450i, INS451i, INS452i, INS339iii
+ Chất chống oxi hóa: INS316
+ Hương thịt heo tổng hợp, phẩm màu thực phẩm: INS110
- Bảo quản và thời hạn sử dụng:
+ 02 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ thường (25°C)
+ 30 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C - 5°C
- Trọng lượng: cân thực tế
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn ngay, ngon nhất khi được hấp nóng (để cả túi khi hấp )
2. Thông tin lò giết mổ
- Tên sản xuất: Hộ kinh doanh Phạm Xuân Quỳnh
- Địa chỉ: Thôn Vệ, Xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
- Số điện thoại: 0983.326.702.
- Hình ảnh bao bì nhãn mác