Dầu lạc Đầm Hà

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

Dầu lạc Đầm Hà

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp HTX nông nghiệp Yên Kiều
Địa chỉ Thôn Tân Liên, xã Quảng Tân, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại 0978.099.842
Website
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Dầu lạc Đầm Hà
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 8

HTX nông nghiệp Yên Kiều xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi! 

- Nguồn gốc sản phẩm: Thu mua của các hộ dân ở tại huyện Đầm Hà giống lạc nhân đỏ thuần chủng được bà con nông dân trồng theo hướng hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học. Hạt lạc được chọn lọc kỹ lưỡng, sau đó được ép nóng theo quy trình đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Dầu lạc thu được sau đó được ly tâm siêu tốc để loại bỏ tạp chất và đóng chai tại cơ sở sản xuất – Hợp tác xã Nông nghiệp Yên Kiều
Dầu lạc là gì?
Từ xưa tới nay, người Trung Quốc gọi đậu phộng là quả trường sinh, loại thực phẩm mà chứa hàm lượng dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể con người. Các bộ phận của đậu phộng như cây, lá, vỏ, hạt, màng hạt... đều là thuốc quý. Chúng có tác dụng dưỡng huyết, bổ tỳ, phổi, hóa đàm, chữa ho, viêm khí phế quản, viêm mũi…
Dầu lạc hay còn gọi là dầu đậu phộng, được chiết xuất từ những hạt lạc (hạt đậu phộng). Nó có hương vị rất thơm, ngọt ngào và mạnh tương tự như dầu mè.
Dầu lạc thường được sử dụng trong các món ăn Đông Nam Á, Nam Á và Trung Quốc. Thành phần chính của dầu lạc cũng như các loại dầu khác là các axit béo, ngoài ra nó cũng có nhiều chất chống oxy hóa như vitamin E.

Tại huyện Đầm Hà – Quảng Ninh, giống lạc nhân đỏ thuần chủng được bà con nông dân trồng theo hướng hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học. Hạt lạc được chọn lọc kỹ lưỡng, sau đó được ép nóng theo quy trình đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Dầu lạc thu được sau đó được ly tâm siêu tốc để loại bỏ tạp chất và đóng chai tại cơ sở sản xuất – Hợp tác xã Nông nghiệp Yên Kiều. 
+ Sản phẩm không được cho thêm bất kỳ chất bảo quản hay phụ gia, đảm bảo 100% nguyên chất với giá trị dinh dưỡng cao.
Một số lợi ích của dầu lạc đối với sức khỏe con người và làm đẹp:
A. Lợi ích của dầu lạc với sức khỏe con người
Tốt cho tim mạch: 
Dầu lạc chứa nhiều chất béo không bão hòa dạng đơn thể, giúp làm giảm các cholesterol xấu, từ đó ngăn ngừa các bệnh như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tắc nghẽn động mạch…
Ngăn ngừa ung thư, tim mạch: Chất Resveratrol trong dầu lạc giúp chống lại bệnh ung thư, bệnh tim, bệnh thần kinh thoái hóa, bệnh Alzheimer và các bệnh nhiễm virus/nấm.
Giảm đau do viêm khớp: Là một nguồn giàu canxi, vì thế rất có ích cho những người bị viêm khớp và đau khớp xương.
Giảm nguy cơ bị cao huyết áp: Do có nhiều chất béo tốt nên sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp. Resveratrol- chất chống oxy hóa trong dầu lạc có thể tương tác với nhiều kích thích tố như angiotensin, giúp co mạch máu, giảm huyết áp và giảm áp lực trên hệ thống tim mạch.
Điều trị táo bón: Các thành phần trong dầu lạc rất dễ dàng hấp thụ
Rất có lợi cho người bị tiểu đường: Dầu lạc giúp giảm lượng đường trong máu, tăng lượng insulin trong cơ thể.
Giảm cân: Dầu đậu phộng có lượng calo cao, nhưng lại chứa nhiều chất béo không bão hòa và nó mang lại cảm giác no. Nếu dùng liều lượng vừa phải nó sẽ giúp giảm cân.
Tăng cường hệ miễn dịch: Do chứa rất nhiều chất chống oxy hóa nên sẽ giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại bởi các gốc tự do.
B. Công dụng trong làm đẹp
Mát xa (massage): Dầu lạc chứa nhiều vitamin E giúp nuôi dưỡng làn da, đồng thời tiếp thêm sinh lực cho cơ thể, giúp giảm đau cơ, mỏi cơ. Ngoài ra, dầu đậu phộng có chứa axit linoleic là tiền thân của prostaglandins – thực hiện các chức năng co giãn mạch máu.
Trị mụn: Nó có tính chống viêm, giúp điều trị các bệnh về da như eczema, trị mụn.
 Làm kem dưỡng da: Nó giúp giữ ẩm cho da, đồng thời chứa nhiều vitamin E nên sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa da sớm.
+ Chăm sóc tóc: Dầu lạc làm giảm mất protein, làm dày tóc, tăng cường độ ẩm, tái tạo tóc bị hư tổn. Đồng thời vì có tính chống viêm nên sẽ giúp giảm bong tróc da đầu, trị gàu hiệu quả.
+ Dưỡng môi: Là một kem dưỡng ẩm tự nhiên cho môi, đặc biệt thích hợp vào mùa khô, lạnh.
C. Một số lưu ý quan trọng khi dùng dầu lạc để chế biến món ăn
+ Theo hiệp hội quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ (FDA), sử dụng từ 45ml đến 90ml dầu lạc mỗi ngày để tăng lượng Phytosterol, giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể.
+ Chứa lượng lớn chất béo không no đa nguyên trong thành phần của mình nên dầu lạc dễ bị biến đổi khi quá nhiệt, FDA khuyến cáo khi sử dụng dầu lạc hãy giữ nhiệt độ không quá 220 độ C.
+ Đừng quá lạm dụng dầu lạc trong nấu ăn vì trong dầu lạc có chất béo nhiều calories có thể khiến bạn tăng cân.
+ Loại dầu này là nguyên liệu được ưa chuộng khi làm các loại salad hoặc các món ăn sử dụng dầu tự nhiên không sơ chế.
+ Với những người bị dị ứng lạc thì tuyệt đối không nên sử dụng dầu lạc để chế biến món ăn.
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi sạch sẽ thoáng mát, không để ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào, đậy nắp sau khi dùng, thời gian sử dụng 6 tháng kể từ ngày mở nắp
- Quy cách đóng gói: Đóng chai nhựa dung tích: 1 lít, 2 lít…
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Sản phẩm có nhiệt độ sôi cao nên dùng trong chiên, rán, sào, có hương thơm, ngọt ngào và mạnh nên dùng trộn salad, quấy bột trẻ em, dùng cho người lớn ăn kiêng dầu động vật.

Các sản phẩm khác

Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
25.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
32.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
215.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
375.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
230.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
85.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
80.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
60.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
50.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn