1. Thông tin của sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Giá bán: Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất
- Thành phần:
+ Nguyên liệu thực phẩm: Thịt lợn nạc ( 75%), mỡ lợn (20%), muối ăn, nước mắm, bột nêm heo, bột nêm gà, mỳ chính, tinh bột biến tính.
+Phụ gia thực phẩm: Enzume transglutaminse, dextrin. Chất ổn định Tetranatri diphotphat ( INS450(iii)), pertanatri triphotphat (INS451(i)), Natri polyphotphat (INS452(i)), Bột cellulose (INS460(ii)), carageenan (INS407), chất bảo quản kali nitrit (INS250), Natri acetat (INS262(i)), Natri propionate (INS281), chất chống oxi hóa: Natri erythorbat ( INS316).
- Bảo quản và thời hạn sử dụng:
- Chỉ tiêu: Hàm lượng protein 17,0%, lipid 23,9%
- Bảo quản và thời hạn sử dụng:
+ 03 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ thường (25°C)
+ 30 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C - (-5°C)
+ Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
- Trọng lượng: 20g, 30g, 40g, 50g, 100g, 120g, 150g, 180g, 200g, 220g, 225g, 250g, 300g, 320g, 330g, 350g, 375g, 380g, 400g, 450g, 500g, 550g, 600g, 700g, 720g, 750g, 760g, 780g, 800g, 850g, 900g, 1kg, 1.2kg, 1.3kg, 1.4kg, 1.5kg, 1.6kg, 1.7kg, 1.8kg, 1.9kg, 2kg, 2.5kg, 3kg, cân thực tế.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn ngay , hấp nóng trước khi ăn hoặc chế biến theo sở thích.
2. Thông tin lò giết mổ
- Tên sản xuất: Hộ kinh doanh Phạm Xuân Quỳnh
- Địa chỉ: Thôn Vệ, Xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
- Số điện thoại: 0983.326.702.
- Hình ảnh bao bì nhãn mác