Hoa quả sấy

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

Hoa quả sấy

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Hộ kinh doanh Phạm Thị Hồng
Địa chỉ Thôn Ngọc Quang, Kim Bình, Chiêm Hóa, Tuyên Quang
Điện thoại 0975274998
Website
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Hoa quả sấy
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 475

Hộ kinh doanh Phạm Thị Hồng xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

- Nguồn nguyên liệu: các loại trái cây như chuối, ...nhập trực tiếp các hộ nông dân xã Kim Bình, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.
- Quy trình sấy giòn trái cây bằng công nghệ chiên chân không
+ Loại trái cây có thể sấy giòn: Chuối,mít, khoai, đậu....đều có thể sấy giòn bằng công nghệ chiên chân không. Xin được giới thiệu quy trình sấy chuối.
+ Quy trình sấy chuối được thực hiện như sau: Chuối tây sau khi được mua từ các hộ dân, chọn những quả chuối căng tròn, già để chín đều tự nhiên, chín ở mức ăn chuối tươi mà không còn cảm giác có vị chát sau đó bóc vỏ dùng máy thái lát tròn hoặc lát xéo đều và ngâm trong nước muối loãng + chanh có tác dụng khử chát, loại bỏ nhựa và làm săn miếng chuối, ngâm chuối trong khoảng thời gian 30- 40 phút sau đó vớt chuối ra để ráo nước rồi cho vào lồng chiên chân không. Tại khoang máy nơi chứa dầu ta khởi động máy và chờ dầu sôi ta khởi động cần nâng đẩy cài đặt nhiệt độ sấy 85 -100 độ sấy trong khoảng thời gian 55 – 62 phút sẽ cho ra thành phẩm.
+ Sản phẩm chuối ngon là màu sắc vàng đều, ăn giòn xốp, giữ nguyên hương vị tự nhiên của chuối. Đây là sản phẩm sạch, an toàn 100% bằng chuối chín tự nhiên không chất bảo quản.
- Quy trình chuối sấy dẻo
Nguyên liệu chuối tây
+ Cách chọn: Chọn những buồng chuối già, quả to tròn đều không có cạnh để chuối chín tự nhiên, chín ở mức ăn chuối tươi không còn vị chát ở lưỡi sau đó mang bóc sạch vỏ, cắt bỏ phần đầu, đuôi quả chuối và ngâm trong nước muối +chanh được pha loãng trong khoảng thời gian 25- 30 phút sau đó vớt ra xếp đều vào khay inox (đã được rửa và khử sạch bằng cồn y tế để loại bỏ nấm mốc, bụi bẩn) dùng khăn sạch lau kỹ phần dưới khay rồi xếp vào máy, đóng kín máy sấy ở nhiệt độ thích hợp trong khoảng thời gian tử 35 đến 42 giờ sẽ cho ra thành phẩm, khi chuối nguội sẽ được đóng gói và hút chân không bảo quản ở nhiệt độ mát sẽ để sản phẩm được 3 tháng. Chuối đạt yêu cầu phải có màu mật có độ dẻo, chín thấu vào lõi quả chuối, ăn ngọt sắc do quá trình sấy làm khô nước lượng đườngtrong chuối được cô lại. Món chuối sấy dẻo là món ăn ưa thích có nhiều dinh dưỡng tốt cho cả người già và trẻ nhỏ nhất là phụ nữ trong thời kỳ thai nghén vì sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, sạch tuyệt đối không chất bảo quản.
+ Tại địa phương chuối tây là nguồn nguyên liệu dồi dào, bản thân mong muốn và tâm huyết được phát triển rộng rãi hơn. Hiện nay chuối sấy dẻo Trúc Hồng đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trong nước.
- Giá trị dinh dưỡng: Trái cây sấy khô có chứa lượng chất dinh dưỡng giống như trái cây tươi, nhưng được cô đọng trong thể tích nhỏ hơn. Tính theo trọng lượng, trái cây sấy khô có chứa tới 3,5 lần chất xơ, vitamin và khoáng chất so với trái cây tươi. Nhất là chất xơ, trong đó phải kể đến polyphenols giúp cải thiện lưu thông máu, sức khỏe tiêu hóa, giảm thiệt hại oxy hóa và giảm nhiều loại bệnh khác. Riêng hàm lượng vitamin C lại giảm đáng kể sau khi sấy khô.

Hình ảnh sản phẩm

Các sản phẩm khác

Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn