Cửa hàng hoa quả cao cấp T&T Fruitshop xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Giá bán dự kiến: 290.000đ
- Hồng dẻo Hàn Quốc
+ Hồng là một loại trái cây được trồng rất phổ biến ở Hàn Quốc và phổ biến khi tiết trời vào thu. Hồng được trồng ở Hàn Quốc có màu da cam, nở hoa vào tháng 5 và tháng 6, trái hồng chín vào tháng 9 – 10.
+ Hồng dẻo là món ăn ưa thích và nó xuất hiện ở khắp nơi, từ gia đình cho đến công sở,… Nơi được biết đến như thủ phủ của hồng dẻo sấy khô là thành phố Sangju, phía Bắc tỉnh Gyeongsang, đây là nơi có chất đất phù hợp và thuận lợi, để cho ra những trái hồng thơm ngon nhất.
- Quy trình sản xuất hồng dẻo Hàn Quốc:
+ Những quả hồng chín được chọn lọc và gọt bỏ vỏ, sau đó được treo cuống lên sợi dây, phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời. Sẽ cần trung bình khoảng 45 ngày để hồng đạt đến độ khô cần thiết. Quả hồng dẻo sau đó tiếp tục được làm khô bằng cách cho tiếp xúc với nhiệt độ trong vòng vài ngày trước khi lên đường xuất khẩu.
- Thành phẩm Hồng dẻo Hàn Quốc:
+ Quả Hồng dẻo Hàn Quốc được sấy khô tự nhiên sẽ có màu cam đậm, không hạt, thịt rất mềm dẻo, hương vị ngọt ngào, bên ngoài có một lớp phấn trắng tự nhiên chính là đường trong quả, bên trong rất mềm mướt, thơm ngọt. Hồng dẻo được trở thành món quà biếu đặc biệt ở xứ sở Kim chi.
- Hồng dẻo – và tác dụng tuyệt vời
+ Hồng có tác dụng xoa dịu cho hệ thần kinh, giúp tinh thần con người luôn tỉnh táo, giúp tăng hiệu quả làm việc.
+ Trong hồng chứa lượng đường tự nhiên, tốt cho người bị tim mạch.
+ Đặc biệt cho việc chế ngự lại cơn đói đến bất chợt, mà lượng calorie không quá cao, bởi hoàn toàn không có đường thêm ngoài.
- Hướng dẫn bảo quản và sử dụng
+ Hồng dẻo Hàn Quốc được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ -10 độ C (đông lạnh).
+ Khi ăn, bạn hãy chuyển Hồng dẻo vào ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ 1-5 độ C và sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ khi chuyển nhiệt độ.
+ Sẽ tuyệt vời và trọn vị hơn khi thưởng thức hồng dẻo cùng với tách trà nóng ngày đông.