Lê Hàn Quốc

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

Lê Hàn Quốc

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
Địa chỉ Số 2 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại 0972747899 / 0243 831 3999
Website http://kleverfruits.com.vn/
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Lê Hàn Quốc
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 5

Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.


1. Xuất xứ của sản phẩm
- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 
0972747899 - 0243 831 3999
- Email: 
cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/


2. Giống và chủng loại
Lê Hàn Quốc loại Lê đẳng cấp nhất được lựa chọn tại các vườn danh tiếng nhất tại Hàn Quốc.
- Với size quả rất lớn( 800gr-1000gr một quả), vỏ mỏng, mượt, không tì vết, ăn giòn, ngọt và nhiều nước chắc chắn sẽ làm các bạn thấy được sự khác biệt về hương vị của loại Lê chuyên xuất khẩu tại thị trường cao cấp Nhật Bản, Hoa Kỳ này.

3. Xuất xứ và mùa vụ
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Mùa vụ: Các giống lê với quả chín trong mùa hè và mùa thu là các giống có tốc độ hô hấp cao khi quả chín nên được thu hái sớm. Mùa vụ được thu hoạch theo truyền thống vào 3 khoảng thời gian khác nhau: lần một khoảng 2 tuần trước khi lê chín, lần hai khoảng 1 tuần hay 10 ngày sau khi lê chín, và lần ba khi lê chín già. Những quả lê thu hoạch lần một sẽ được ăn cuối cùng, và vì thế vụ lê có thể kéo dài đáng kể.

4.Thông tin dinh dưỡng

Quả lê tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng. Vỏ quả lê có giá trị chữa bệnh cao, có lợi cho tim và phổi, giúp tiêu độc hạ nhiệt. Lê chứa vitamin A, B, C, D và E. Một trái lê có thể cung cấp 10% hàm lượng vitamin C và hàm lượng canxi khá lớn.

Lê mặc dù rất ngọt, song độ nóng và độ ngọt gây béo rất thấp, rất thích hợp với những ai thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.

5.Bảo quản và sử dụng

- Lê thường được ăn tươi hoặc ép nước, không dùng để nướng bánh vì chúng có hàm lượng nước cao.

- Nên bảo quản trong tủ lạnh, cần nhẹ tay vì lê rất dễ bị dập, thâm bên trong.

- Lê có thể được bảo quản trong tủ lạnh khoảng vài tuần.

 

Hình ảnh giới thiệu sản phẩm

Hai Bà Trưng

Đống Đa

Cầu Giấy

Long Biên
Thanh Xuân


Các sản phẩm khác

Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn