Táo đỏ sấy giòn Tuệ Minh
Được làm từ táo đỏ Tân Cương thượng hạng, được cắt lát và sấy khô bằng công nghệ sấy thăng hoa để giữ nguyên màu sắc và hương vị của Táo đặc sản Tân Cương.
Y học Trung Hoa có câu: “Một ngày ăn ba quả táo, cả đời không thấy già”. Đặc điểm nổi bật của táo đỏ Tân Cương làm hàm lượng vitamin cao vượt trội cùng công dụng “bổ trung ích khí, nuôi máu sinh tân.”
Táo đỏ Tân Cương chứa rất nhiều chất tốt cho sức khỏe như: Magiee, đồng, Kali, nianci, mangan, canxi, phốt pho và sắt.
Trong Táo đỏ Tân Cương chứa nhiều Vitamin C loại dễ hấp thu hơn 20 lần so với bất kỳ loại trái cây họ cam quýt do vậy giúp cơ thể nang cao khả năng miễn dịch chống viêm và nhiễm trùng.
Táo đỏ sấy giòn sử dụng táo đỏ Tân Cương, áp dụng công nghệ sấy giòn tiên tiến, nhằm giữ được hương vị và thành phần dinh dưỡng của táo.
Hướng dẫn sử dụng:
Táo đỏ sấy giòn được sử dụng ăn liền như một loại thức ăn vặt hoặc có thể dùng hãm uống như trà, đun nước với đông trùng hạ thảo, hoặc ngâm rượu
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý: Táo rất có lợi cho sức khỏe nhưng cũng không nên dùng quá nhiều, mỗi lần ăn tốt nhất không nên nhiều hơn 15 quả, ăn quá nhiều sẽ làm tổn hại đến chức năng tiêu hóa, dẫn đễn axit dạ dày tăng và chướng bụng