Công ty TNHH Garlica xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Nguồn gốc sản phẩm:
+ Tên các cơ sở sản xuất, cung cấp nguyên liệu: Công ty TNHH Garlica
+ Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP: Giấy
chứng nhận ISO 22000:2018( thay cho giấy
cơ sở đủ điều kiện ATTP) Số TQC.03.885 do Trung Tâm Kiểm Nghiệm Và Chứng Nhận
Chất Lượng TQC cấp ngày 28/09/2019
+ Bản tự công bố:Số 06/GARLICA/2019 ngày 08/11/2019
- Tương ớt tỏi đen Garlica được làm từ ớt tươi và tỏi đen nguyên chất của Garlica, thông qua bí quyết chưng cất hoàn hảo từ dây chuyền sản xuất khép kín bảo đảm an toàn thực phẩm tuyệt đối, không chứa các chất phụ gia độc hại. Màu tương ớt hoàn toàn tự nhiên không chứa chất tạo màu. Mùi vị thanh cay, mùi thơm nhẹ.
- Tương ớt tỏi đen Garlica có mùi vị đặc trưng của tỏi đen và ớt phù hợp với những món ăn truyền thống của người Việt Nam…bên cạnh đó có thể dùng làm gia vị chế biến như làm sốt chấm, nước mắm, ướp đồ nướng, bún mắm, bò kho…giúp món ăn có vị cay nhẹ
- Thành phần cấu tạo: Tỏi đen, đường, muối, ớt, tinh bột cà chua, nước tinh khiết
- Thời
hạn sử dụng sản phẩm: 24 Tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và Hạn sử dụng in trên bao
bì của sản phẩm
- Quy
cách đóng gói và chất liệu bao bì:
+ Sản phẩm được đóng trong túi hoặc chai nhựa đạt QCVN
12-1:2011/BYT về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ bằng nhựa tổng hợp
tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm
+ Sản phẩm được đóng chai thủy tinh đạt quy chuẩn QCVN
12-4:2015/BYT – Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia về vệ sinh an toàn đối với bao bì,
dụng cụ làm bằng thủy tinh, gốm sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực
phẩm
+ Thể tích: 50ml,
70ml 80ml, 100ml, 150ml, 200ml, 220ml, 250ml, 300ml, 330ml, 500ml, 700ml, 1 lít, 2 lít, 2,5 lít, 3 lít, 5lít hoặc theo yêu cầu của
khách hàng và được ghi rõ trên nhãn hàng hóa
- Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm dùng để chấm, nêm, nấu hay tẩm ướp với nhiều
món ăn
- Bảo quản: Nơi
khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp
- Quy trình sản xuất tương ớt tỏi đen Garlica:
+ Giai đoạn chuẩn bị:
• Máy móc và dụng cụ chế biến phải khử trùng, đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm
• Nguyên liệu ớt, cà chua là thực phẩm tươi sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
• Nguyên liệu tỏi đen được lấy từ tỏi đen Garlica, đảm bảo chất lượng và có hàm lượng dinh dưỡng cao
+ Giai đoạn chế biến:
• Cà chua và ớt loại bỏ quả thối, cắt bỏ cuống, và những thành phần hỏng, vết đen, khuyết tật. Cà chua to quả được bổ nhỏ để dễ nghiền chà.
• Ớt và cà chua được đưa vào hấp chín với thời gian từ 5 – 10 phút, sau đó đưa cà chua và ớt vào máy xay nhuyễn và lọc lấy bột, loại bỏ phần vỏ và phần hạt.
• Tỏi đen Garlica được đưa vào máy tách bỏ phần vỏ, phần nhân tỏi kết hợp với nguồn nước sạch cho vào máy xay nhuyễn thành bột tỏi.
• Trộn đều phần thịt quả nhuyễn của cà chua, ớt, bột tỏi với đường và muối sau đó gia nhiệt hỗn hợp đến nhiệt độ sôi và giữ nhiệt trong khoảng 5-10 phút. Các phụ gia khác lần lượt cho vào hỗn hợp.Trong quá trình cô đặc phải khuấy liên tục để tránh bén nồi.