Tên sản phẩm |
Củ cải trắng |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
1 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Hợp tác xã rau sạch Yên Dũng xin kính chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Giới thiệu củ cải trắng
+ Họ nhà cải có rất
nhiều loại rau củ khác nhau, trong đó có một loại thực phẩm mang tên: Củ cải trắng. Đây là một loại thực phẩm ngon và nhiều chất dinh dưỡng
được mọi người rất ưa chuộng. Ở Việt Nam chính là nguyên liệu cho đồ chua bỏ
vào bánh mì, và là món hầm
trong tô hủ tíu.
+ Ngoài việc được sử dụng là một
loại thực phẩm trong các bữa ăn hằng ngày thì nó còn là một vị thuốc chữa bệnh.
Vì những lợi ích đặc biệt của củ cải trắng mà nó còn được mệnh danh
là “nhân sâm trắng” ở Trung Quốc. Theo danh y nổi tiếng người Trung Quốc thì
đây là loại rau “có lợi nhất đối với con người”.
+ Theo Y học hiện đại, củ
cải có tác dụng khai vị, giúp ăn ngon miệng, chống hoại huyết ( chảy máu chân
răng do thiếu vitamin C ), chống còi xương, sát khuẩn nói chung, kể cả trùng
roi âm đạo, làm long đàm giảm ho, giảm mỡ, giảm đường huyết, giảm huyết áp.
- Quy trình sản
xuất
+ Cây củ cải được bố trí trồng
trên đất có độ pH 6.0 – 6.5, có độ tới xốp, giàu mùn và dinh dưỡng.
+ Đất được xử lý bằng
các chế phẩm sinh học như Trico hay EM.
+ Đồng ruộng được kiểm
tra thường xuyên để kịp thời phát hiện các đối tượng sâu bệnh hại.
+ Áp dụng các biện pháp thủ
công: ngắt ổ trứng, bắt giết sâu non khi mật độ sâu bệnh thấp.
+ Trong các đợt bón phân, tưới
thúc đất được xới xáo, làm cỏ kết hợp tỉa bỏ những cây bị bệnh thối gốc, lở cổ
rễ đem tiêu hủy.
+ Thu hoạch củ cải vào
buổi sáng sớm.
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá