- Chi tiết về củ dền đỏ:
+ Củ dền đỏ được trồng theo phương pháp không sử dụng phân bón hóa
học, không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học và hóa chất kích thích tăng trưởng nên
an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Công dụng của củ dền đỏ:
+ Củ dền đỏ có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao như: folat, mangan,
kali, vitamin C. Đây còn là một sự lựa chọn khôn ngoan cho các bà bầu- những
người cần hàm lượng folate cao hơn trong quá trình mang thai
+ Trong tình trạng tươi sống, củ dền đỏ còn chứa các thành phần quan trọng
như: betaine- có chức năng làm giảm một số tác nhân gây nhiễm trùng trong cơ
thể. Mặt khác, đây là nguồn thực phẩm chống viêm nhiễm cao, có khả năng bảo vệ
chúng ta trước sự ảnh hưởng của tuổi tác và bệnh tật.
+ Chất xơ trong củ dền làm
tăng cường các thành phần miễn dịch của cơ thể, giúp phát hiện và loại bỏ các
tế bào bất thường trước khi chúng kịp chuyển hóa thành tế bào ung thư.
+ Chất xơ trong củ dền làm tăng cường các thành phần miễn dịch của cơ thể,
giúp phát hiện và loại bỏ các tế bào bất thường trước khi chúng kịp chuyển hóa
thành tế bào ung thư.
+ Trong nhiều năm qua, củ dền được khuyến khích sử dụng như là một loại
chất thanh lọc máu rất tốt.
+ Củ dền còn giúp làm sạch gan- một trong những bộ phận làm việc cật lực
nhất trong cơ thể với trên 500 chức năng, bao gồm: tẩy độc, loại bỏ các kích
thích tố dư thừa, chuyển hóa chất béo.
+ Củ dền có thể được sử dụng một cách linh hoạt theo nhiều cách. Bạn
có thể ăn sống, hấp, đun sôi (mặc dù có nhiều chất dinh dưỡng sẽ bị mất đi
trong quá trình nấu), hoặc cũng có thể được cho thêm vào món súp hay hầm.
- Hướng dẫn bảo quản, quy cách đóng gói và sử dụng sản phẩm:
+ Bảo quản trong kho lạnh, nhiệt độ từ 4 - 8 độ C.
+ Đóng gói: 2kg/túi
+ Dùng để chế biến: món nấu, luộc
+ Nguồn gốc sản phẩm: HTX sản xuất kinh doanh dịch vụ Trung Hiếu
(Xóm 4, Nam Điền, Nghĩa Hưng, Nam Định)