Hợp tác xã rau sạch Yên Dũng xin kính chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
Giới thiệu su hào tím
Su hào tím có tên khoa học là Brassica oleracea, xuất
xứ từ Hà Lan và Nhật Bản.
Khi nói về giá trị dinh dưỡng thì nó cũng hơn hẳn su
hào xanh khi chứa các chất như đường, anbumin, calci, sợi thô, vitamin C,
photpho, axit nicotic, sắt, axit folic.
Với hàm lượng
dinh dưỡng cao này, su hào tím sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa, chống oxy
hóa, tăng cường trí nhớ và tốt cho tim mạch.
Không chỉ vậy
su hào tím còn có tác dụng giải khát, giải độc, hóa đờm, thông bụng, tiêu viêm,
lợi thủy...
Quy
trình sản xuất
·
Su hào được bố trí trồng
trên đất có độ pH 6.0 – 6.5, giàu mùn và dinh dưỡng.
·
Đất được xử lý bằng các
chế phẩm sinh học như Trico hay EM trước sản xuất 5-7 ngày.
·
Đồng ruộng được kiểm
tra thường xuyên để kịp thời phát hiện các đối tượng sâu bệnh hại.
·
Áp dụng các biện pháp
thủ công: ngắt ổ trứng, bắt giết sâu non khi mật độ sâu bệnh thấp.
Thu hoạch su hào vào
buổi sáng sớm.