Hộ Kinh Doanh Trần Văn Kết xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Khoai lang Nhật đã xuất hiện từ lâu ở Việt Nam và đã khá quen thuộc với các bà nội trợ. Bản thân khoai lang Nhật cũng mang những đặc điểm của khoai lang thường. Ví như: Sinh trưởng thích hợp ở 24oC, địa hình 700-1000m, đất xốp mềm…Khoai lang Nhật thì củ
khá to và đều. Vỏ màu đỏ và ruột vàng hoặc tím. Đặc biệt vị ngọt của khoai lang
Nhật rất đặc trưng, ăn sẽ không bị lẫn với vị ngọt của các giống khoai thường
tại Việt Nam.
*Lợi ích bất ngờ từ khoai lang Nhật
Trong khoai lang Nhật rất giàu mangan, canxi,
choline, các vitamin… Bản thân nó mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể con người.
Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó chính là giảm cân. Hàm lượng đường bột chỉ bằng 5% tinh bột trong lúa gạo. Vậy nên khoai lang là thực phẩm giảm cân cực hiệu quả cho những người béo phì.
Ngoài ra nó còn có công dụng trị táo bón. Trong khoai lang Nhật có hàm lượng chất xơ rất cao nên thuận tràng và lợi cho người bị táo bón.
Theo nghiên cứu mới nhất, trong khoai lang Nhật còn có chất gần giống Insulin. Chất này giúp hạ đường huyết, rất có lợi với người bị đái tháo đường và suy yếu gan.
Khoai lang tán bột còn lợi cho người bị dị tinh, phụ nữ kinh nguyệt không đều và máu xấu.
*Thực đơn
Khoai lang Nhật có thể
luộc, chiên, nướng hay dùng chế biến nhiều món chè, bánh rất ngon và bổ dưỡng.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc nhiệt độ thường
<v:path o:extrusionok="f" gradientshapeok="t" o:connecttype="rect">
<o:lock v:ext="edit" aspectratio="t">