Tên sản phẩm |
Su hào tím |
Hạn sử dụng |
Ghi trên bao bì sản phẩm |
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
0 |
Su hào tím được trồng tại một trong các HTX của dự án JICA, được sơ chế đóng gói và kiểm soát chất lượng tại Trung tâm chế biến thực phẩm - Công ty cổ phần tập đoàn BỮA ĂN AN TOÀN- Giấy chứng nhận HACCP số: HC-48/CN-01-0015 do Công ty TNHH công nghệ NHONHO cấp ngày 25/12/2018.- Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện ATTP số 02/2019/NNPTNT-HAN do Chi cục QLCL NLS và Thủy sản Hà Nội cấp ngày 4/01/2019.
Thông tin chi tiết sản phẩm
* Su hào tím có tên khoa học là Brassica Oleracea, xuất xứ từ Hà Lan và Nhật Bản. Su hào tím không mang màu xanh đơn thuần như su hào bình thường, nó khoác trên mình bộ quần áo màu tím đặc trưng và bắt mắt (từ vỏ, củ, gân lá và cọng lá) nhưng ruột lại trắng.
* Củ của su hào tím cũng khá giống su hào xanh với hình cầu tròn, cứng. Tuy nhiên nó không chỉ ghi điểm khi làm đẹp thêm không gian của khu vườn mà còn mang vị ngon ngọt đậm đà.
* Khi nói về giá trị dinh dưỡng thì nó cũng hơn hẳn su hào xanh khi chứa các chất như: đường, anbumin, calci, sợi thô, vitamin C, photpho, axit nicotic, sắt, axit folic.
* Với hàm lượng dinh dưỡng cao này, su hào tím sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa, chống oxy hóa, tăng cường trí nhớ và tốt cho tim mạch.
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá